Nhà

Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Giá đỡ thép trung bình giảm giá
chất lượng tốt Giá đỡ thép trung bình giảm giá
Khách hàng đánh giá
Xin chào Iris, cảm ơn các dịch vụ bệnh nhân của bạn. Sản phẩm rất tuyệt, Cài đặt rất đơn giản. Khi tôi ghé thăm nhà máy của bạn, đó là doanh nghiệp lớn, máy rất tiên tiến, mọi người đều hoàn hảo.

—— Soter

Kính gửi Chan Iris, Hãy đến già sapete, abbiamo ricevuto i vostri scaffali. Sono molto belli, siamo rimasti molto contenti. Trong complesso sono dei scaffali belli, verniciati bene, ci sono piaciuti molto, e siamo rimasti molto contenti. Ci e piaciuto hợp tác với voi trên mỗi cái vostra presenza e mỗi la vostra disponibilità.

—— Ferramenta Negri

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7 8
Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd.
Khu vực hội thảo
Materials
Welding Lines
Punching holes
Materials Cleaning pool
Powder Coating Handing Lines
Powder coating lines
Holiday meal

Khu vực hội thảo

Hội thảo khu vực, hơn 30.000㎡, 10 bộ máy tự động hoàn toàn và hơn 50 bộ máy bán tự động

Materials

Q235 Cold Rolled Steels

Welding Lines

Point to point welding, High efficiency and low loss rate

Punching holes

Fully automatic punching machines

Materials Cleaning pool

Pickling and phosphating cleaning pool, we have 10 pools to do cleaning

Powder Coating Handing Lines

Painting Lines

Powder coating lines

three automic powder coated mechines lines

Holiday meal

Strong team cohesion, celebrate Chinese New Years and Held raffles as employee benefits.

1 2
Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd.
OEM and ODM
OEM Products

OEM and ODM

OEM and ODM are both available in Jiabao, we are available in specifications,appearance,colors,unique logos on the products and so on.If our customers need the two services, provide us with the customized products drawings,specific special specifications,detail requiremets,we are absolutely able to meet all the requirements. Do what you want, offer what you need.

OEM Products

We could base on customers requirement to make the theory into reality.

1
Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd.
Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế

Cung cấp thiết kế bố trí siêu thị miễn phí cho bạn

 • Dây chuyền sản xuất
  Gia Bảo, như một nhà máy và nhà sản xuất, nằm ở Phật Sơn, Trung Quốc, có diện tích, có hai dây chuyền sản xuất sơn tĩnh điện, hơn 20 bộ mechines để uốn và đấm.

  Chúng tôi là nghiêm ngặt với đội ngũ nhân viên, sản xuất và kiểm soát chất lượng cho toàn bộ quá trình, từ việc lựa chọn vật liệu để cung cấp hàng hóa. Chúng tôi áp dụng tốt bột và dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến cho kết thúc. Bởi vì chất lượng tốt và danh tiếng của chúng tôi, cho đến nay chúng tôi kiếm được sự tin tưởng và niềm tin của nhiều khách hàng trong một thời gian dài. Công ty chúng tôi nhằm mục đích để phát triển từng bước dưới hàng đầu convept "Chất Lượng cho sống sót, chân thành cho phát triển"

  Số lượng công nhân của chúng tôi là trên 300, tất cả đều có kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo cho việc sản xuất số lượng lớn với chất lượng cao. Bên cạnh đó, mỗi người hút thuốc phải có các khóa đào tạo nghiêm ngặt và tiêu chuẩn trước khi đi làm và thường xuyên được huấn luyện.

  Một số lượng lớn các công nhân có kinh nghiệm cung cấp một đảm bảo đáng tin cậy cho sản xuất số lượng lớn và chất lượng cao. Chúng tôi là khá khả năng sản xuất gần 3000 miếng mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu đặt hàng lớn từ khách hàng của chúng tôi.

 • OEM/ODM
  OEM và ODM đều có sẵn trong Gia Bảo, chúng tôi có sẵn trong thông số kỹ thuật, xuất hiện, màu sắc, logo độc đáo trên các sản phẩm và như vậy. Nếu khách hàng của chúng tôi cần hai dịch vụ, cung cấp cho chúng tôi với các bản vẽ sản phẩm tùy chỉnh, đặc điểm kỹ thuật cụ thể, chi tiết requiremets , chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu.

  Làm những gì bạn muốn, cung cấp những gì bạn cần.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Gia Bảo sở hữu một đội ngũ R & D mạnh mẽ và sáng tạo để cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho các sản phẩm được cập nhật sản xuất liên tục.

  Đội ngũ R & D của chúng tôi ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và kỹ thuật hơn bằng cách thuê thêm các nhân viên nghiên cứu chuyên sâu và nhiều thử nghiệm chuyên nghiệp hơn, tài năng chứng nhận sản phẩm.Nếu khách hàng của chúng tôi có ý tưởng về phát triển sản phẩm mới, cung cấp cho chúng tôi mẫu hoặc ý tưởng, R & D của chúng tôi sẽ không bao giờ cho khách hàng của chúng tôi xuống, chúng tôi có thể chính xác phát triển những gì khách hàng của chúng tôi cần. khách hàng của chúng tôi luôn luôn satified và đáng tin cậy với nghiên cứu của chúng tôi và khả năng phát triển. Và của chúng tôi đội ngũ R & D cải thiện thiết kế sản phẩm của chúng tôi liên tục theo nhu cầu của thị trường.

Chi tiết liên lạc
Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Iris Chan

Tel: 86-13790037161

Fax: 86-0757-85325513

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)