Nhà

Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd.

Hồ sơ công ty
Phật Sơn Gia Bảo Kệ Sản Xuất Co., Ltd, được thành lập năm 1988 là với quy mô lớn, khả năng mạnh mẽ, hệ thống hành chính toàn diện, cơ sở vật chất tiên tiến và kỹ thuật.

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và bán kệ như chúng tôi có một số đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đại diện bán hàng và quản trị viên. Chúng tôi là nghiêm ngặt với đội ngũ nhân viên, sản xuất và kiểm soát chất lượng cho toàn bộ quá trình, từ việc lựa chọn vật liệu để cung cấp hàng hóa.

Chúng tôi áp dụng tốt bột và dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến cho kết thúc. Bởi vì chất lượng tốt và danh tiếng của chúng tôi, cho đến nay chúng tôi kiếm được sự tin tưởng và niềm tin của nhiều khách hàng trong một thời gian dài. Công ty chúng tôi đặt mục tiêu để phát triển từng bước theo khái niệm hàng đầu "Chất lượng cho sống sót, chân thành cho phát triển".

Với sự phát triển khoảng 20 năm, các sản phẩm của chúng tôi ngày càng đa dạng hơn. Hiện nay các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm giá lưu trữ ánh sáng, kệ siêu thị, giá hàng tạp hóa, kệ CD, kệ sách, giá lưu trữ nặng, giá đỡ gác xép, giá hành lang, lồng lưu trữ, xe đẩy hàng, giỏ khuyến mãi, bộ đếm tiền mặt và hàng loạt các cơ sở siêu thị. Sản phẩm của chúng tôi được phổ biến cả ở nhà và trên tàu, và được hưởng danh tiếng tốt trong số coteries.

Chúng tôi nổi bật, vì chúng tôi chuyên nghiệp. Bắt tay với Gia Bảo là bạn bè mãi mãi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Phật Sơn Jiabao Kệ Sản xuất Công ty TNHH, được thành lập vào năm 1988 với quy mô lớn, khả năng mạnh mẽ, hệ thống hành chính toàn diện, cơ sở vật chất và kỹ thuật tiên tiến.

Từ kho quy mô nhỏ và xưởng sản xuất chuyển sang khu công nghiệp công nghệ cao và mới - Khu công nghiệp Jili. Sản phẩm chất lượng cao và triết lý kinh doanh thiện chí là nền tảng của quy mô sản xuất của công ty chúng tôi mở rộng không ngừng.

Thông qua công ty chúng tôi, tất cả công việc khó khăn của nhân viên và chính sách sửa lỗi của lãnh đạo công ty, hơn 50 đại lý trong và ngoài nước đã giữ mối quan hệ hợp tác hơn 10 năm với chúng tôi. Cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của họ.

Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd. Foshan Jiabao Shelf Manufacturing Co.,Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : JIEBAO

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 1219512-152440

Năm thành lập : 1988

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Contact Us: 0086-13790037161

Email Us: iris@jiabaoshelves.com

Contact Person: Ms Iris Chan

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Giá đỡ thép trung bình giảm giá chất lượng tốt Giá đỡ thép trung bình giảm giá chất lượng tốt Giá đỡ thép trung bình giảm giá